Bài đăng Phổ biến

Thứ Sáu, 25 tháng 2, 2011

Nhung hươu giúp chống lão hóa & tăng cường hệ miễn dịch

Hiện nay một trong những mối đe dọa lớn nhất đối với cơ thể là bị các chất độc tràn ngập do môi trường ô nhiễm bao gồm các chất thải từ nhà máy, khí thải của xe, sương mù, dầu mỡ, không khí, nguồn nước, nguồn thực phẩm, thuốc trừ sâu, khói thuốc xâm nhậpvào cơ thể có tác động đến những cơ cấu tế bào trong cơ thể

[color=#0000BF]Hầu hết chúng ta không quan tâm đúng mức về lợi ích của sự phòng bệnh, chúng ta không hiểu nguyên nhân gây ra bệnh, tác hại và hậu quả của bệnh.

Chúng ta thường nghĩ mầm bệnh là do vi khuẩn hay virus sẽ tàn phá sức khoẻ. Nhưng thật ra nguồn bệnh lớn nhất đó chính là do sự lão hóa. Theo thời gian cơ thể bạn già đi vì có vài triệu tế bào bị tổn thương dẫn đến quá trình lão hoá và cơ thể mắc những chứng bệnh nguy hiểm và tử vong.

Lão hoá xuất hiện khi các tế bào hư hỏng vĩnh viễn do các đợt tấn công liên tục của các phần tử hoá học gọi là gốc tự do. Nó là phân tử mất một electron và không còn khả năng liên kết với electron của phân tử khác để tạo thành một cặp.

Để duy trì sự cân bằng, gốc tự do cướp lấy một electron từ phân tử kế cận rất dữ dội hoặc tự loại bỏ một electron dư thừa của nó. Bằng cách làm như vậy nó đã tạo ra phân tử hỗn loạn gây xáo trộn protein, lipid, ADN của tế bào, làm biến dạng và hư hỏng các cấu trúc trên.

Nếu các gốc tự do trở thành kẻ thù của cơ thể thì chất chống oxy hoá sẽ là lực lượng bảo vệ của cơ thể. Chúng được hình thành để giảm bớt sự tàn phá của gốc tự do.
Vậy làm thế nào để giúp cơ thể trung hòa những chất độc do hít phải hay ăn vào, bảo vệ cơ thể chúng ta trước sự tấn công của những độc tố hằng ngày. Chúng ta nên dùng thực phẩm bổ sung có chứa những hoạt chất chống oxy hóa (protective antioxidants) để ngăn chặn những phản ứng hóa học từ đó sinh ra chất độc gây nguy hại cho cơ thể.

Có ba cách chủ yếu để tăng cường chất chống oxy hoá để chống lại lão hoá và ngăn ngừa bệnh tật:

1. Cung cấp các thực phẩm có chứa nhiều chất chống oxy hoá giúp tế bào cô lập gốc tự do, có trong tỏi, bắp cải, trà, cà chua, nhiều nhất là nhung hươu

2. Cần tránh các thực phẩm gây ra oxy hoá là những chất hoá học có tính oxy hoá có mặt khắp nơi và sản sinh ra gốc tự do bên trong

tế bào, phá hoại tế bào. Như dầu bắp, bơ thực vật, các loại phụ gia có trong thực phẩm chế biến sẵn.

3. Cần dùng thực phẩm bổ sung dạng viên có chứa vitamin và khoáng chất. Tuy nhiên ngày nay do các viên nan được tinh chế rất nhiều và trôi nổi khó kiểm soát được chất lượng cũng như thành phần, hàm lượng của nó

Tốt nhất ta nên dùng những thực phẩm tự nhiên như nhung hươu

Nhung hươu là thực phẩm có chứa hàm lượng collagen cao và các khoáng chất cần thiết cho cơ thể như : pantocrinum, calcium,magnesium, phosphore, carbonat, các hocmon : oestrogen,testosteron, protid, lipid, cùng 25 axit amin, và 26 nguyên tố vi lượng như Cu,Fe, Zn, Br, Coban,...có khả năng kích hoạt trực tiếp hỗ trợ cho hệ thống giải độc của cơ thể để tóm lấy và phá huỷ gốc tự do. Vitamin và khoáng chất giúp cho động mạch của bạn không bị hẹp hoặc giãn quá mức, não của bạn không bị phá huỷ, các tế bào của bạn không bị ung thư và hệ miễn dịch của bạn không bị suy giảm. Vitamin và khoáng chất cung cấp chất chống oxy hoá giúp ngăn ngừa hàng loạt các bệnh.

Nguyên nhân của lão hóa và các bệnh tật là do cơ thể bị thiếu vitamin và khoáng chất lâu ngày, sau cùng dẫn đến các căn bệnh nghiêm trọng.
Sưu tầm

__________________________________________________________________
Nếu bạn quan tâm đến nhung hươu
Xin liên hệ: Mr. Hiền: Đt: 0933.049.069/ 0916.049.069

Email: cungcapnhunghuou@gmail.com
Tìm hiểu thêm tại: www.nhunghuouhuongson.net

www.songnganpho.com/nhunghuou

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét